Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
0909 113 324

Quảng cáo

https://www.facebook.com/mucinvitinhlephan/?ref=aymt_homepage_panel
https://www.youtube.com/channel/UCCK2fCDypZtWsyAEG3SAShw?view_as=subscriber

Lượt truy cập

HP Việt Nam giới thiệu dòng máy in mới có tính năng bảo mật

(Techz.vn) Thế hệ các dòng máy in HP LaserJet mới được trang bị các tính năng bảo mật có khả năng tự phục hồi và bảo vệ tới BIOS.

HP và FPT Trading đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam ba dòng máy in LaserJet mới dành cho doanh nghiệp có năng lực bảo vệ trước các tấn công độc hại của virus mạnh nhất hiện nay. 

“Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. HP đang giúp đỡ doanh nghiệp bảo vệ an toàn các thiết bị, tài liệu và dữ liệu của mình bằng việc cung cấp những dòng máy in doanh nghiệp với khả năng bảo mật mạnh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn hiện nay”. Ông Leong Han Kong - Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn, HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết. 

HP Việt Nam giới thiệu dòng máy in mới có tính năng bảo mật

Bảo mật máy in đang là vấn đề quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Theo Ponemon Institute, 64% các nhà quản trị IT tin rằng máy in của họ hầu như đều bị nhiễm mã độc. Không chỉ vậy, 56% các doanh nghiệp bỏ qua máy in trong chiến lược an ninh thiết bị đầu cuối của họ. Dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP trang bị các tính năng bảo mật hàng đầu sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

  • HP SureStart cho phép phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS, mang hệ thống bảo mật BIOS trên dòng máy tính cá nhân cao cấp HP Elite thế hệ từ 2013 vào các dòng máy in HP LaserJet Enterprise.
  • Thiết lập danh sách “trắng” chỉ cho phép các firmware tốt được biết đến hoạt động trên máy in.
  • Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực Run-time Intrusion Detection cung cấp bộ nhớ bên trong cho phép theo dõi các tấn công độc hại. Tính năng này được HP hợp tác phát triển cùng với Red Balloon, một công ty bảo mật các thiết bị nhúng do các nhà nghiên cứu của Đại Học Columbia sáng lập.

Các dòng máy in HP Enterprise LaserJet và MFP mới có khả năng in nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường với khả năng in trang đầu và tốc độ in hai mặt nhanh nhất, và tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy thấp nhất.

 

 

HP Việt Nam giới thiệu dòng máy in mới có tính năng bảo mật

 Thiết kế cho phép đơn giản hóa việc in ấn, bao gồm hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động.7,8,9 Các dòng sản phẩm cho nhóm sử dụng từ 5-15 người dùng, cho khả năng in trên 7.500 trang mỗi tháng. Các máy in hưởng lợi từ việc nâng cao hiệu suất, bảo mật và công suất in với hộp mực HP Original Toner với công nghệ JetIntelligence mới. Các mẫu máy in mới gồm có:

  • Dòng HP LaserJet Enterprise M506 series cho khả năng in đen trắng với kích thước nhỏ hơn 25% và tốc độ in hai mặt nhanh hơn tới 71% so với các thiết bị đời trước.5,6
  • Dòng HP LaserJet Enterprise MFP M527 series là loại máy in đa năng in đen trắng được trang bị công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều khiển cảm ứng màu 20,3 cm, và tốc độ in trang đầu tiên cao hơn 33% so với các thiết bị đời trước.6
  • Dòng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series là loại máy in đa năng cho khả năng in màu vượt trội với công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, và khả năng in hai mặt với tốc độ cao hơn 43% so với các thiết bị đời trước.6

HP Việt Nam giới thiệu dòng máy in mới có tính năng bảo mật

Dòng HP LaserJet Enterprise M506 có mặt vào ngày 1 tháng 10, HP LaserJet Enterprise MFP M527 và HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 có mặt vào ngày 1 tháng 11.

 

Ngày đăng: 16-06-2016