Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
0909 113 324

Quảng cáo

https://www.facebook.com/mucinvitinhlephan/?ref=aymt_homepage_panel
https://www.youtube.com/channel/UCCK2fCDypZtWsyAEG3SAShw?view_as=subscriber

Lượt truy cập

Giới thiệu về công ty:

  •     Công ty TNHH SX TM DV Kỹ Thuật Lê Phan  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị tin học, phân phối mực in chính hãng. Chúng tôi là nhà sản xuất hộp mực in Laser thương hiệu LeCOO chất lượng cao, sản phẩm đã được ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ VN. Linh kiện sản phẩm được kiểm soát chặt và nhập khẩu từ Nhật, Trung Quốc, Malaysia...
  •     Công ty chúng tôi quản trị hệ thống kinh doanh theo “ Supply chain management”, giảm chi phí kinh doanh tối đa, là nơi thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ chuyên viên IT lành nghề.
  •     Sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Lê Phan đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng công tác quản lý doanh nghiệp theo hướng tạo giá trị, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, luôn đạt mục tiêu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tầm nhìn :

  •     Chúng tôi phấn đấu trở thành 1 doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ thông tin.
  •     Mở rộng hệ thống phân phối ở các tỉnh thành.  
  •     Thiết kế và tổ chức kinh doanh các gói sản phẩm đi kèm dịch vụ hữu ích, linh hoạt hơn thân thiện hơn cho mọi tổ chức doanh nghiệp.

Slogan của Công ty:

 

Một giá trị - Một tầm nhìn

A VALUE - A VISION

 
Ngày đăng: 09-12-2014